Thiết bị xây dựng

dan giao thiet bi xay dưng

dan giao thiet bi xay dung

Thiết bị xây dựng là những vật tư thi công các công trình nhà ở, công trình cao tầng, cầu đường, thủy lợi..v…v…Các sản phẩm thiết bị xây dựng như: máy trộn bê tông , đầm dùi, máy cắt sắt , máy uốn sắt, dàn giáo , côp pha, cây chống tăng, chân đế , vận thăng , cẩu tháp, thiết bị nâng hạ…v…..v…

Thiết bị xây dựng là những yếu tố quan trọng thành công trong công tác xây dựng. Hiện nay trên thị trường các nhà sản xuất và cung cấp thiết bị xây dựng vì chạy theo lợi nhuận mà không quan tâm đến chất lượng và độ day của sản phẩm thiết bị  xây dựng . Điều đó làm ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng công trình, khi mà thiết bị xây dựng không đạt được tiêu chuẩn .

Dàn Giàn  Nêm ( Dàn Giáo  vietform)

Dan_Giao_Nem11 - Ma Kem

dan giao nêm ( giao vietform)

Do thị trường xây dựng các năm qua trầm lắng, nên yêu cầu kỹ thuật của các nhà đầu tư cũng rất khắc khe về kỹ thuật cũng như giá cả của các thiết bị xây dựng. Công Ty Dàn Giáo Vĩnh Lợi cũng nhận ra tín hiệu đó trên thị trường và bất cứ thời điểm nào thì dàn giáo cùng thiết bị xây dựng đóng vai trò quan trọng  trong nghành xây dựng .Tất cả đều phải dùng đến thiết bị xây dựng để thi công .

Với thế  mạnh về kỹ thuật cũng như tài chính Công Ty Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã đầu tư mạnh về các thiết bị xây dựng như : dàn giáo côp pha, cây chống chân đế kích U …………. đúng như các tiêu chuẩn của các đơn vị thi công đưa ra. Ngoài ra Công Ty Dàn giáo Vĩnh Lợi còn có sản xuất các sản phẩm dàn giáo côp pha ……. ngoài qui cách theo yêu cầu của khách hàng.

Vậy hãy liên hệ với Công Ty Dàn giáo Vĩnh Lợi chúng tôi . Để thấy được sự phục vụ chuyên nghiệp của Công ty chúng tôi.

SẲN SÀNG  PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH 

CÔNG TY DÀN GIÁO VĨNH LỢI

92/60 Ấp 4, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, Tp HCM

Liên Hệ : Hùng Dàn Giáo . ĐT : 0903775555

Email : dangiaovinhloi@gmail.com _ website : thuedangiao.vn