MÂM DÀN GIÁO

SanThaoTac-Vinh-Loi

Mâm dàn giáo hay còn gọi là Sàn Thao Tác là sản phẩm thiết yếu trong vĩnh vực thi công xây dựng. Mâm dàn giáo cũng là một thiết bị giàn giáo. Chức năng chính  là cho công nhân di chuyển trên cao để đạt được ” AN TOÀN TRONG THI CÔNG”

Sản phẩm mâm dàn giáo có 2 loại :

Loại thông dụng có móc

dangiaovinhloi01 (1)

 

Loại không móc ( tấm lót sàn)

TẤM LÓT SÀN

dangiaovinhloi6984

Tấm lót sàn là Sản phẩm Mâm Dàn Giáo Vĩnh Lợi sản xuất các khách hàng tin tưởng về chất lượng , được tiêu thụ nhiều nhất trên thị trường hiện nay.

Ngoài ra Công Ty Dàn Giáo Vĩnh Lợi còn sản xuất mâm dàn giáo theo yêu cầu của khách hàng như Mâm dàn Giáo mạ kẽm có móc

MÂM DÀN GIÁO MẠ KẼM

SanThaoTac-Vinh Loi1

Các sản phẩm mâm dàn giáo của Công Ty Dàn giáo Vĩnh Lợi sản xuất tuyệt đối chắc chắn ,bảo đảm chịu được tải trọng theo yêu cầu trong lĩnh vực xây dựng. Trên bề mặt mâm dàn giáo được dập lỗ chống trơn và mâm dàn giáo được định vị chống sự dịch chuyển để an toàn cao trong khi thi công

Trong khi thi công xây dựng An Toàn Lao Động và Tính Mạng là vấn đề đặt lên hàng đầu . Vì vậy các sản phẩm mâm dàn giáo của Công Ty Dàn Giáo Vĩnh Lợi sản xuất được kiểm tra kỹ từ khâu vật tư đầu vào của sản phẩm, cũng như các mối hàng liên kết chắc chắn vơi nhau.

Vậy hãy chọn sản phẩm mâm dàn giáo của Công Ty Dàn Giáo Vĩnh Lợi của chúng tôi vì Dàn Giáo Vĩnh Lợi đủ năng lực là nhà sản xuất và cung cấp Dàn Giáo chuyên nghiệp giá cạnh tranh nhất.

SẲN SÀNG  PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH 

CÔNG TY DÀN GIÁO VĨNH LỢI

92/60 Ấp 4 Xã Xuân Thới Thượng Huyện Hóc Môn

Liên Hệ : Tịnh Toàn . ĐT :  0986532121

Email : tinhtoan@vinhloicorp.com _ website : thuedangiao.vn

.