DÀN GIÁO

Dàn Giáo 1m7

Hình Ảnh Dàn giáo

Dàn Giáo hay còn gọi  Giàn Giáo, là thiết bị không thể thiếu trong các nghành xây dựng

Dàn giáo dùng để bao che ( thi công bên ngoài công trình)  , dùng để chống sàn đổ bê tông . Ngoài ra Dàn Giáo còn dùng trong các lĩnh vực bảo trì , hệ thống chiếu sáng đô thị và còn dùng chống  sàn biểu diển ( Sân khấu ca nhạc) ….

 LẮP DỰNG DÀN GIÁO

LAP DUNG DAN GIAO

LAP DUNG DAN GIAO

Lắp Dựng Dàn Giáo Trước tiên phải đảm bảo Dàn Giáo phải được dựng trên mặt bằng chắc chắn ( có thể dùng các tấm ván lót dưới để tạo được một mặt bằng tương đối bằng phẳng và chống sụt lún)

Tiếp đến dùng chân đế lồng vào chân khung Dàn Giáo. Dựng khung Dàn Giáo đứng lên dùng giằng chéo liên kết khung lại với nhau, khi đã hoàn tất việc dựng khung Dàn Giáo theo yêu cầu , điều chỉnh kích chân để các khung tương đối bằng nhau .

Tiếp theo ta dùng kích đầu ( hay kích U) lồng vào các khung Dàn Giáo trên đầu và gác các xà gồ ( thép hộp) vào các kích U. khi hoàn tất các công đoạn trên chúng ta bắt đầu thi công côp pha.

Hãy liên hệ với Công Ty Dàn Giáo Vĩnh Lợi của chúng tôi. Các bạn sẻ hài lòng về cách phục vụ và chất lượng về sản phẩm của Công Ty Dàn Giáo Vĩnh Lợi Chúng tôi đang sản xuất và kinh doanh.

SẲN SÀNG  PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH 

CÔNG TY DÀN GIÁO VĨNH LỢI

105/4A4 QL 1A,P Đông Hưng Thuận, Q12 ,TP. Hồ Chí Minh

Liên Hệ : Trọng Anh . ĐT : 0908.006.193 _ 0986532121

Email : tronganh@vinhloicorp.com _ www : thuedangiao.vn